Tập huấn Vovinam dưỡng sinh tại Kiên Giang

Posted: Tháng Ba 18, 2013 in Thời sự Vovinam – Việt Võ Đạo

Theo lời mời của Liên đoàn Vovinam tỉnh Kiên Giang, võ sư Nguyễn Chánh Tứ (Chủ nhiệm CLB Việt Võ Đạo dưỡng sinh Đầm Sen, Q.11, TPHCM) đã đến thành phố Rạch Giá tập huấn cho lớp VVN.DS trong 4 ngày – 2, 3, 16 và 17-3-2013.

Lớp tập huấn VVN.DS đầu tiên ở Kiên Giang diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang, quy tụ 27 học viên là các võ sư, HLV đang trực tiếp đứng lớp tại 16 CLB thuộc thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên, các huyện Châu Thành, Hòn Đất, Giồng Riềng, U Minh Thượng, An Minh. Bên cạnh đó, ông Danh Đức – Hiệu trưởng Trường PTDTNT và 2 nữ giáo viên của trường cũng tham gia tập luyện, nâng số học viên lên 30 người.

Các ông Đàm Kiến Thức – Phó tham mưu trưởng Bộ chủ huy Quân sự, Dư Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ TDTT tỉnh Kiên Giang đã đến dự lễ khai giảng. Do thời gian không nhiều nên ngoài 2 buổi tập (sáng, chiều), các học viên còn ôn luyện thêm vào buổi tối. Chương trình tập luyện gồm 4 bài VVĐ.DS từng được người cao tuổi tại CLB.VVĐ.DS Đầm Sen tập luyện nhiều năm nay: Nhu khí công quyền 1, 2, 3, Âm dương hồ điệp phiến.

Võ sư Trương Thị Hồng Ánh – Tổng thư ký LĐ Vovinam Kiên Giang – phát biểu: “Chúng tôi cám ơn võ sư Nguyễn Chánh Tứ đã không quản ngại đường sá xa xôi về đây hướng dẫn cho lớp tập huấn. Trên cơ sở này, Liên đoàn VVN Kiên Giang sẽ từng bước phát triển phong trào VVN.DS cho người cao tuổi tại Rạch Giá, Hà Tiên và các huyện một cách bài bản. Trong tương lai gần, Liên đoàn sẽ tiếp tục mời võ sư Chánh Tứ về đây tập huấn để nâng cao trình độ cho anh chị em”.

Kết thúc lớp học, võ sư Nguyễn Chánh Tứ nhận xét: “Tôi rất vui khi lớp tập huấn VVN.DS tại Kiên Giang hòa đồng, vui vẻ, đoàn kết trong tình đồng môn VVN. Ban tổ chức cũng rất chu đáo khi photocopie tài liệu học tập và phát cho từng học viên. Tuy thời gian có hạn, nhưng các anh chị em đều nỗ lực tập luyện nên khá thuần thục các bài đã học để có thể hướng dẫn lại cho các môn sinh VVN và người cao tuổi. Tôi hy vọng phong trào VVN.DS cho người cao tuổi nơi đây sẽ sớm hình thành và phát triển vì đây là một nội dung chưa được nhiều võ sư, HLV quan tâm”.

18-3-2013

Tin, ảnh: TỪ HOÀNG LONG

(Vovinam Kiên Giang)

Lớp tập huấn VVĐ.DS tại Kiên Giang 2013

Lớp tập huấn Vovinam dưỡng sinh tại Kiên Giang.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s