Hỗ trợ tập huấn cho Vovinam Algerie

Posted: Tháng Chín 27, 2012 in Thời sự Vovinam – Việt Võ Đạo

Nhận lời mời của Liên đoàn Võ thuật Algerie,Tổng cục TDTT, Liên đoàn Vovinam thế giới (WVVF) và Liên đoàn Vovinam Việt Nam (VVF) đã quyết định cử võ sư Nguyễn Chánh Tứ (ủy viên thường vụ  VVF) sang thủ đô Alger để tập huấn cho các võ sư, HLV và môn sinh Vovinam Algerie từ ngày 2 đến 22-10-2012.

Cách nay hơn 1 năm, vào đầu tháng 7-2011, võ sư Nguyễn Chánh Tứ cũng đã sang Algerie tập huấn cho các lớp phong trào, đội tuyển Vovinam Algerie và lưu lại những tình cảm tốt đẹp. Đến cuối tháng 7-2011, vovinam Algerie đã đến TPHCM gia nhập WVVF, dự giải vô địch vovinam thế giới lần thứ 2 và đoạt được HCV. Chuyến tập huấn của võ sư Nguyễn Chánh Tứ năm nay nhằm nâng cao trình độ kỹ thuật cho các môn sinh và cũng là bước chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia tham dự giải Vovinam vô địch thế giới tại Pháp vào năm tới.

Được biết, Algerie là đất nước có phong trào vovinam mạnh nhất châu Phi với trên 10.000 võ sinh thường xuyên tập luyện. Tháng 1-2012 vừa qua, Algerie cũng là quốc gia đã vận động và tổ chức thành công đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam châu Phi.

L.H

Võ sư Nguyễn Chánh Tứ tập huấn cho Vovinam Algeriam năm 2011

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s