Đồng hành cùng Vovinam Việt Nam tại SEA Games 26

Posted: Tháng Mười Một 9, 2011 in Thời sự Vovinam – Việt Võ Đạo

Chiều ngày 8-11, Lễ ra quân đội tuyển Vovinam Việt Nam và công bố nhà tài trợ chương trình đồng hành cùng Vovinam Việt Nam tại SEA Games 26 do Liên đoàn Vovinam Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại TPHCM.


Sau nhiều năm nỗ lực xây dựng và phát triển phong trào, lần đầu tiên, Vovinam – một môn võ của dân tộc Việt Nam được chính thức hiện diện tại đấu trường khu vực Đông Nam Á. Hơn 1 tháng qua, đội tuyển Vovinam Việt Nam gồm 3 HLV và 16 VĐV đã tập huấn tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TPHCM và sẽ lên đường sang thủ đô Jakarta (Indonesia) ngày 11-11. Sau khi dặn dò các VĐV có trách nhiệm thi đấu trung thực, hết mình nhưng cũng phải vì sự phát triển lâu dài của môn phái Vovinam – Việt Võ Đạo, lãnh đạo Liên đoàn Vovinam Thế giới và Việt Nam cũng thông báo sang năm 2012 sẽ tập trung phát triển Vovinam tại Myanmar – chủ nhà của SEA Games 27 (2013) – và củng cố phong trào ở các nước Malaysia, Thái Lan, Philippines, v.v.

Tại buổi lễ, Tổng công ty cổ phần Phong Phú đã tài trợ 330 triệu đồng và Công ty thực phẩm dinh dưỡng Herbalife tài trợ sản phẩm trị giá 100 triệu đồng cho chương trình “Đồng hành cùng Vovinam Việt Nam tại SEA Games 26”. Ông Huỳnh Ngọc Sang – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty cổ phần Phong Phú cho biết sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng Vovinam Việt Nam và chúc đội tuyển lên đường thi đấu thành công tốt đẹp.

Sau 2 ngày thi đấu (14 và 15-11), festival Vovinam sẽ được tổ chức vào ngày 16-11 cũng tại Nhà thi đấu Tj. Priok nhằm giới thiệu môn võ này đến khách du lịch và VĐV các nước bạn.

Tin: H.TH

Ảnh: Việt Hải

 

Chú thích ảnh:

– Ông Huỳnh Ngọc Sang (trái) và ông Lê Quốc Ân, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam

– Võ sư Chánh chưởng quản Nguyễn Văn Chiếu (phải) trao giấy chứng nhận nhà tài trợ cho đại diện Công ty Herbalife

– Đại diện Công ty Herbalife (trái) trao sản phẩm dinh dưỡng cho HLV trưởng Nguyễn Tấn Thịnh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s